Tay cầm Gamesir T4 Pro – Tay cầm không dây đa năng

760,0001,050,000

Tạm hết hàng

 • Tay cầm đa năng hỗ trợ cả PC và điện thoại
 • Kết nối Bluetooth 4.0, Wireless 2.4G và USB Type C
 • Thời lượng pin 600mAh, tối đa lên tới 60 giờ chơi
 • Tích hợp bộ tạo rung mạnh mẽ giúp cảm giác chân thực
 • Chức năng Turbo dễ dàng thực hiện những cụm thao tác phức tạp

Con chip của tay cầm GameSir T4 Pro đã được nâng cấp về mọi mặt. Không giống như trước đây chỉ giới hạn trên nền tảng PC. Con chip này giờ đây có thể đáp ứng được hy vọng của những người chơi sử dụng GameSir T4 pro trên nhiều nền tảng. Chỉ mất một vài bước đơn giản để sử dụng bộ điều khiển này trên Apple, Android, PC và Giả lập.

Tay cầm đa năng Gamesir T4 Pro

Tay cầm đa năng Gamesir T4 Pro hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị

Con xoay hồi chuyển 6 trục hỗ trợ cao các trò chơi Giả lập Nintendo

GameSir T4 pro hiện đã được trang bị một con quay hồi chuyển sáu trục. Trong khi hỗ trợ hoạt động somatosensory, nó cũng có thể nắm bắt các chuyển động của người chơi một cách nhạy cảm hơn. Và phản ánh nó chính xác hơn trong trò chơi.

Hỗ trợ tối đa các trò chơi Arcade và MFi của Apple

Ngoài những nâng cấp về hiệu suất mà Apple mang đến trên iOS 13. Còn có nhiều dịch vụ đăng ký trò chơi hơn, và Apple Arcade là một trong số đó. Tay cầm GameSir T4 pro sẽ không bao giờ bị tụt hậu so với thời đại. Giờ đây người chơi có thể sử dụng T4 pro để chơi các game Apple Arcade. Không chỉ vậy, tất cả các trò chơi được chứng nhận MFi cũng được tay cầm game này hỗ trợ.

Các tính năng khác của tay cầm Gamesir T4 Pro

 • Cổng Type-C, sạc nhanh hơn và độ trễ ít hơn: Việc tích hợp cổng Type-C đã giúp mọi người giải quyết vấn đề khó khăn khi phải cắm USB. Người dùng có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, ổn định hơn và dòng sạc lớn hơn.
 • Động cơ không đối xứng, phản hồi thời gian thực tạo ra trò chơi thực tế: Tức là bạn sẽ cảm nhận được nhiều cường độ rung khác nhau. Không còn là 1 kiểu rung mặc định nhàm chán. Tay cầm sẽ rung mạnh nhẹ tùy theo từng tình huống.
 • Nút kích hoạt tuyến tính mang lại khả năng điều khiển chính xác hơn: Bạn sẽ cảm thấy khi lái một chiếc xe trong game. Từ việc nhấn ga mạnh nhẹ đều được xử lý 1 cách chân thật. Con xoay trên tay cầm mô phỏng gần như chiếc vô lăng thực thụ.
 • Đèn nền Led đầy màu sắc, nhìn tuyệt đẹp ngay cả trong bóng tối: Có thể bạn chưa bao giờ tưởng tượng sẽ có cầu vồng xuất hiện trong đêm hay không. Nhưng khi bật GameSir T4 pro lên, bạn có thể thấy cầu vồng tỏa sáng qua phần thân. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn nền thông qua các tổ hợp nút cụ thể.
 • Các nút có thể lập trình cho cấu hình được cá nhân hóa cao: Tạo cấu hình cá nhân của riêng bạn và chinh phục những người chơi khác. GameSir T4 pro hỗ trợ tùy chỉnh bốn nút trên lưng máy.

Có thể nói đây là một sản phẩm tay cầm chơi game xứng đáng 05 sao trong tầm giá!

Thông tin bổ sung

Hệ điều hành

Windows

Wireless

Điểm trung bình

5.00

01
(1 đánh giá)
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Viết đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 lượt đánh giá về sản phẩm

 1. 01

  by logan

  Great Design!