Tay cầm Gamesir G6 / G6s – Đẳng cấp tay cầm game điện thoại

880,000999,000

Tạm hết hàng

  • Chuẩn kết nối Bluetooth 5.0
  • Độ bền nút bấm lên đến 3 triệu lượt
  • Thường lượng pin sử dụng đến 40 giờ
  • Thiết kế cho phép vừa sạc điện thoại vừa chơi game
  • Tích hợp 2 motor rung mạnh mẽ tạo cảm giác chân thật

Những cải tiến của tay cầm Gamesir G6

Sau nhiều năm nghiên cứu và đổi mới, tay cầm nửa GameSir G6 Series cho điện thoại đã ra mắt. GameSir G6 tự hào là sản phẩm đầu tiên cho kỷ nguyên tay cầm game dạng nửa. Sự kết hợp hoàn hảo giữa phím cứng và cảm ứng trên điện thoại.

Điều khiển phím cứng bằng tay trái, điều khiển màn hình cảm ứng bằng tay phải

GameSir G6s là bộ điều khiển trò chơi kết hợp được phát triển đặc biệt cho các trò chơi di động kết hợp những ưu điểm của bộ điều khiển tương tự thực tế và điều khiển màn hình cảm ứng. Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển bên trái để di chuyển hoặc nhảy trong khi tập trung vào mục tiêu chính xác trên màn hình cảm ứng bên phải. Điều khiển bằng bốn ngón tay, đi trước một bước. Thống trị trận chiến với sự kiểm soát tuyệt đối chính xác.

Kiểm soát tuyệt đối – Thích hợp cho trò chơi FPS & MOBA

Cách bố trí chuyên nghiệp gồm 10 nút có thể định cấu hình và cần điều khiển 3D siêu mỏng cho phép điều khiển kết hợp tối ưu giữa di chuyển, nhắm mục tiêu, nhảy và bắn trong trò chơi FPS, hoặc định vị chiến thuật và tấn công kết hợp trong trò chơi MOBA. GameSir G6s có nhiều nút nhất trong cùng loại và bạn được trang bị tận răng. Các nút có thể cấu hình có thể được sử dụng để thực hiện một loạt các cuộc tấn công kết hợp, bao gồm tự động bắn, bắn thả và thiết bị chuyển đổi bằng một cú nhấp chuột.

Thực tế – Được trang bị công tắc vi mô

Các nút kích hoạt L1, L2 và R1 là công tắc vi mô cho phép tuổi thọ lên đến 3 triệu lần nhấn phím, khoảng cách tiếp xúc nhỏ, hành động chụp nhanh, độ nhạy cao và hành trình ngắn cho trải nghiệm chụp ảnh chân thực.

Siêu bền – Tuổi thọ pin dài

Với chip Nordic 52832 với mức tiêu thụ điện năng cực thấp 3mAh và thời gian hoạt động lên đến 40 giờ. Bạn có thể chiến đấu đến cùng!

Tiện lợi

Có thể sạc hoặc sử dụng tai nghe trong khi chơi. Dù trận chiến kéo dài bao lâu, bạn cũng không lo nó sẽ làm phiền gia đình mình.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng150 g
Kích thước17 × 11 × 5 cm
Màu sắc

Đen

Hệ điều hành

Android, IOS

Wireless

Điểm trung bình

5.00

01
(1 đánh giá)
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Viết đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 lượt đánh giá về sản phẩm

  1. 01

    by Đào Anh

    Giao hàng nhanh, hàng tốt, chơi PUBG Mobile là số 1 rồi